PHÒNG TẬP thể hình Ở ĐÀ NẴNG nào tốt??

Đại Việt Sport – Tập gym rất tốt cho sức khỏe và là phương pháp tay chân nhanh nhất đưa bạn đến mụa đích có được thân hình thon gọn săn chắc và giảm được lượng mỡ thừa tích tụ. Bạn đang sống ở Đà Nẵng, bạn đang muốn đi tập gym để phục vụ nhu cầu của mình nhưng vẫn chưa biết nên đến phòng gym nào ở Đà Nẵng hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bài viết liên quan : Mở phong tập gym hết nhiêu tiền

[Tư Vấn] Phòng tập gym ở Đà Nẵng uy tín chất lượng

1. California Fitness & Yoga

Amazing Home Gym Designs

Là trung tâm uy tín lớn hàng đầu bây chừ. California không chỉ là một phòng tập gym thường nhật mà tại đây có đầy đủ các nguyên tố phục vụ nhu cầu của người tập dượt với các loại hình đa dạng như: yoga, múa bụng, nhảy zumbar,… Phòng tập gym nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị đương đại bậc nhất hiện giờ đem đến cho người tập cảm giác thoải mái nhất khi đến đây luyên tập. ngoài ra với các thành viên VIP sau những giờ tập tành mệt mỏi găng tay có thể đến với không gian spa đương đại để thư giãn với các phòng xông hơi.

Địa điểm: 155 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Hoạt động 5.00 – 22.00 từ thứ 2 đên chủ nhật.

2. Trung tâm Fitness & Yoga Funny

Amazing Home Gym Designs

Fitness & Yoga Funny với không gian phòng tập gym hiện đại, tiện nghi, nơi đây đem đến cho học viên sự thoải mái về cả không gian luyện tập lẫn ý thức, với các trang thiết bị máy móc đương đại, dịch vụ coi ngó sức khỏe, chăm nom sắc đẹp cho chị em đàn bà tốt nhất.

+ Fitness: các học viên sẽ được các huấn luận viên quốc gia nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cùng các máy tập hiện đại nhất, đảm bảo an toàn khi luyện tập.

+ Yoga: đến với bộ môn yoga tại nơi đây các học viên sẽ cùng giáo viên người Ấn Độ trải nghiệm các bài tập rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

+ tuy nhiên khi đến với Fitness & Yoga Funny các học viên còn được thoải mái thư giản với các phòng tắm nóng, xôn ướt và khô sử dụng miễn tổn phí và không hạn chế thời kì sử dụng.

Địa điểm: 43 Đỗ quang quẻ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Hoạt động 5.00 – 21.00 hằng ngày.

3. Một số phòng gym khác
Amazing Home Gym Designs
+ Ecstasy Gym Club. Địa điểm: 164 – 166 – 168 Phan Châu Trinh, Hải châu, TP. Đà Nẵng.

+ Gym Quốc Thi. Địa điểm: 244 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

+ Câu lạc bộ thể hình 138. Địa điểm: 138 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Tag: chi phí mở phòng tập thể hình

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.