Những ích lợi không ngờ đến của phương pháp masasge Shiatsu

Bằng cách dùng bàn tay, lòng bàn tay và ngón tay cái, Shiatsu có thể điều trị cho nhiều loại bệnh và tạo điều kiện cho cơ thể được thư giãn. mặc dù thường được gọi là một hình thức massage, Livestrong.com chỉ ra rằng, “Shiatsu thực sự là một hình thức massage

phương pháp mát xa Shiatsu

Cách thức Shiatsu từ xưa cho đến nay đã rất nổi tiếng ở Nhật Bản, bằng việc phối hợp kỹ thuật bấm huyệt, kỹ thuật kéo dài và massage Phương Tây. Nó tác động tới hầu hết các bộ phận trên cơ thể con người giúp cân bằng những bộ phận, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần và thể chất được nâng cao. Cũng có thể nói rằng bí quyết massage này là một phương pháp chữa bệnh toàn diện vì nó ảnh hưởng đến phần lớn các vùng cũng như huyệt đạo trong cơ thể.
Nó thường được gọi là một hình thức massage nhưng nhiều chuyên gia từ lâu đã xác nhận nó là một cách thức chữa bệnh rất khả quan, nó sở hữu trong mình một sức mạnh, nó giúp xua tan bệnh tật trong cơ thể chúng ta, làm cho chất lượng cuộc sống của chúng ta được phát triển hơn.

lợi ích của mát xa Shiatsu

Tham khảo: ghế massage

phương pháp này có rất nhiều lợi ích, nhưng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 lợi ích tôi thấy hữu ích nhất:

1. Giảm bớt những tác động của cơn đau đầu. Shiatsu giúp hỗ trợ các chứng đau nửa đầu gây rối, đau đớn và thỉnh thoảng thậm chí suy nhược bằng cách thư giãn cơ thể và tăng lưu lượng máu, tạo điều kiện cho cơ thể sinh ra các kháng thể chống lại cơn đau đầu.

2. Xúc tiến những chức năng của hệ tiêu hóa cho phép thực phẩm để tiêu hóa dễ dàng hơn và hỗ trợ trong việc loại bỏ chất thải. Shiatsu giúp cải thiện dinh dưỡng tế bào khắp cơ thể, trong đấy tác động tích cực tới cơ thể, giúp cho thời gian trao đổi chất được tốt hơn3. Giúp cơ bắp giảm căng thẳng và loại bỏ sự đau nhức. Ngoài những hành động cọ xát, nhào nặn những cơ bắp, nó giúp giải phóng sự căng thẳng bằng cách nhấn vào những điểm huyệt.4. Giúp cải thiện lưu thông máu trong mao mạch của da và mô mềm. Điều này cũng giúp cho khả năng phục hồi da, có thể ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện khả năng nhãn quan của chúng ta, giúp mắt hồi phục một cách nhanh chóng.5. Làm giảm các triệu chứng đau của viêm khớp. sức ép từ massage có thể được vận dụng trực tiếp vào bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng bởi trạng thái viêm của những mô và các lớp lót của các khớp để giúp cơ bắp dẻo dai hơn.Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.