Máy rung toàn thân Crazy Fit

Máy rung Crazy Fit là máy rung toàn thân giúp giảm cân, tạo săn chắc cho vòng 2 dành cho người sử dụng

Tác dụng của máy rung toàn thân Carzy Fit

– Chức năng Máy rung toàn thân Crazy Fit: làm tan mỡ đụng. massage toàn thân làm săn chắc cơ thể , làm tiêu hao lượng mỡ thừa ,tạo cho bạn một vóc dáng như mong muốn chỉ cần 10P mỗi ngày với cơ chế làm rung từ chân với 50 cấp độ nhanh chậm . Đồng hồ đo tốc độ, cài đặt thời gian .

– Khi tập luyện với máy rung giảm béo Crazy Fit sẽ giúp bạn cải thiện nâng cao sức khỏe, lưu thông và tuần hoàn máu, làm tinh thần thư giãn sảng khoái

Bảng điều khiển máy rung Crazy Fit

– Nút khởi động/ngưng: nút này kiểm soát vận hành điện

– Tự động/Mỡ cơ thể: sau khi bật điện, người sử dụng có thể chuyển chương trình giữa massage tự động và massage bằng tay (từ P1,P2 sang P3) hoặc tính toán chỉ số mỡ cơ thể bằng chương trình BMI. Bằng cách bấm bút này, cửa sổ bảng điều khiển sẽ hiển thị 88-P1-P2-P3;88 có nghĩa là chương trình bằng tay. Người sử dụng có thể cài đặt con số tốc độ bằng cách cân nhắc các điều kiện cơ thể và thói quen cá nhân. P1,P2,P3 là các chương trình tự động sẽ không thay đổi nếu không chỉnh trong quá trình hoạt động.

– Các bước kiểm tra mỡ: bấm nút BMI và chọn 1 và nhập giới tính, tuổi,chiều cao, cân nặng, bạn sẽ nhận được kết quả. “1”có nghĩa là vào chương trình BMI. Sau khi bấm nút thời gian, người sử dụng có thể cài đặt con số cá nhân. Bằng “+” hoặc “-“ ,người sử dụng đầu tiên nên chọn kiểu giới tính. 1 cho đàn ông và 2 cho phụ nữ. Sau khi nhập giới tính, người sử dụng có thể cài đặt tuổi bằng cách bấm nút thời gian. Con số cài đặt tuổi gốc là 20. Và nên cài đặt số thực tế. Các con số gốc cài đặt của chiều cao và cân nặng tương ứng là 170cm, 70kg đều có thể điều chỉnh. Bấm nút thời gian và cửa sổ sẽ hiện thị “——“ sau khi tất cả các thông số được cài đặt. Chỉ cần giữ phím cảm biến mỡ, người sử dụng có được kết quả BMI trong khoảng 5 giây.

– Thời gian: sử dụng tối đa là 10 phút.

– Cách sử dụng nút nguồn:

* Nút nguồn: Bật/tắt

* Cầu chì điện chung: nếu dòng điện của máy quá tải, điện sẽ tự ngắt. Chỉ khi bạn đẩy khóa cài đặt lại, bạn có thể bật nguồn lại.

* Ổ điện: cắm phích vào ổ điện cho đến khi đủ chặt.

Thông tin kỹ thuật máy rung Crazy Fit

máy rung bụng

– Moto công suất 200V

– Máy rung toàn thân Crazy Fit có trọng lượng 54kg

– Tốc độ dung của Máy rung toàn thân Crazy Fit từ 2~50

– Trọng lượng tối đa của người tập 120kg

– Kích thước của Máy rung toàn thân Crazy Fit: 840 * 710 * 1180mm.

– Linh kiện được nhập khẩu với chất lượng cao, sơn tĩnh điện bóng chống sước, chống gỉ .

Địa chỉ mua máy rung toàn thân Crazy Fit

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dòng máy rung tốt nhất nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất. Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173

Video hướng dẫn sử dụng máy rung toàn thân Crazy Fit

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.