MÁY RUNG TOÀN THÂN CÓ DÂY KÉO

Máy rung toàn thân có dây kéo là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn sẽ có được một thân hình hoàn hảo mà không còn lo lắng về việc tập luyện mất nhiêu thời gian và công sức. Chỉ cần sử dụng máy rung toàn thân có dây kéo là bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Máy rung toàn thân có dây kéo là một trong những giải pháp tối ưu cho tất cả moij người trong hành trình giảm cân của mình. Đặc biệt đối với những người không có thời gian cũng như sức lực.

máy rung tàn thân

Tham khảo: mua máy rung toàn thân 

Máy rung toàn thân  có dây kéo được làm từ nhựa cao cấp cùng lớp sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cho màu sắ. Chính vì thế máy lúc nào cũng nhìn như mới, mẫu mã sang trọng,tạo ấn tượng cho người sử dụng.

Với công suất và khả năng thiết kế đặc biệt máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục với tốc độ từ 0-60 tùy theo độ rung mà người dùng muốn sử dụng. Máy được thiết kế với các chân chống trược đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, máy còn được gắn thêm màn hình nhỏ ở phía trên của thân máy với đầy đủ các thông số như thời gian, độ rung… để người sử dụng có thể nắm rõ được hoạt động của máy. Điều nổi bật ở đây chính là cặp dây kéo bằng ca ssu đa năng để người tập có thể vừa tập vừa thực hiện bài rung với máy,vừa kết hợp với bài tập cơ tay để săn chắc hơn.

máy rung tàn thân

Xem thêm: các tác dụng của máy rung toàn thân

Chức năng của máy rung toàn thân có dây kéo

Tăng cường khả năng tiêu hóa của cơ thể.

Kích hoạt toàn bộ cơ thể, giúp bạn giảm mệt mỏi một cách nhanh chóng.

Đốt cháy lượng mỡ thừa của người tập một cách nhanh chóng.

Giúp bạn thư giản, giảm chứng mất ngủ.

Tăng lượng tuần hoàn máu, giúp bạn duy trì sức khỏe.

Kích hoạt các khớp, giúp làm dịu các chứng viêm khớp.

Điạ chỉ showroom Đaị Việt Sport toàn quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173

Xem thêm: mua máy rung cho phòng tập Gym

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.