Máy mát xa bụng có tốt không

Bạn đang băn khoăn về việc có nên mua mát xa bụng hay không? Bạn thắc mắc liệu loại máy mát xa này có tốt như các thiết bị đắt tiền khác? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến lợi ích không ngờ đến của máy mát xa bụng.

>>phục hồi chức năng tại nhà

>>máy rung toàn thân có hiệu quả không

1. Giảm cân

Đây chính xác là một trong những lợi ích tuyệt vời nhất mà máy mát xa bụng mang lại. Nhờ khả năng mát xa tự nhiên và tích cực, bạn không những không cần đến các phòng tập gym thường xuyên hay phải cố gắng tập luyện hết sức, vẫn có thể đốt cháy lượng calo và mỡ thừa một cách hiệu quả.

máy rung dành cho văn phòng

Máy mát xa bụng có khả năng đốt cháy calo hiệu quả

2. Cải thiện tiêu hóa

Với một áp lực nhẹ nhàng, loại máy mát xa này có thể dùng để xoa bóp dạ dày vào buổi sáng và buổi tối khi nằm trên giường, giúp kích thích lưu thông máu và cải thiện tiêu hóa. Đồng thời, không chỉ kích thích hệ thống tiêu hóa, máy mát xa bụng còn có thể hỗ trợ ruột già trong việc di chuyển chất thải qua hệ thống, tránh bệnh táo bón.

3. Kích thích nội tạng

Máy mát xa bụng cũng có khả năng kích thích cơ quan nội tạng của bạn, bao gồm cả túi mật và gan. Nhằm mục đích tăng lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng nội tạng, loại bỏ chất thải độc hại. Đồng thời, sử dụng máy mát xa bụng còn có lợi cho các mạch máu của toàn bộ cơ bụng.

Ngoài ra, máy mát xa bụng cũng tăng cường cơ bắp ở vùng bụng, thúc đẩy nhiệt bên trong và phá vỡ rạn nứt hay mô sẹo.

máy mát xa dành cho gia đình

Đai rung giảm mỡ bụng

Tóm lại, máy mát xa bụng hoàn toàn là thiết bị tốt cho sức khỏe và toàn bộ cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu nằm trong những trường hợp như sau, bạn không nên sử dụng loại thiết bị này:

– Phụ nữ mang thai

– Những người bị sỏi mật, sỏi thận

– Phụ nữ bị viêm ở các cơ quan sinh sản

– Những người bị chứng thoát vị đĩa đệm.

– Những người có dạ dày hoặc tá tràng loét.

– Những người có bất kỳ tình trạng chảy máu nội bộ

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.