Máy massage mắt T-017

Massage cho mắt là một trong những mà hầu như không ai để ý nhưng nó lại hết sức quan trọng và cần thiết cho mọi người đặc biệt là đối với dân văn phòng và học sinh những người hay sử dụng máy tính. Sử dụng máy massage mắt T-017 để cải thiện cho đôi mắt của bạn.

Tác dụng của việc sử dụng máy massage mắt T-017

Ngăn ngừa cận thị ở học sinh những người thường xuyên làm việc với máy tính. Làm đẹp mắt: sử dụng 3-5 phút/3 lần/1 ngày. Máy massage mắt giúp cải thiện vi tuần mô mắt, tăng cường khả năng điều tiết cơ mi. Kích hoạt các tế bào mắt và các mô, mạng lưới truyền oxy, cải thiện thị lực giúp mắt đẹp.

massage mặt

– Giảm tình trạng mỏi mắt khi tiếp xúc nhiều với máy tính, chứng mất ngủ, ức chế gây suy nhược thần kinh. Máy mát xa mắt giúp các cơ mắt được thư giãn và giảm áp lực nội nhãn, loại bỏ nhanh chóng các cơn đau khi mắt hoạt động quá mức hoàn toàn.

– Máy massage T-017 còn giúp giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi của da. Hàng ngày, sử dụng máy massage mắt từ 5 – 10 phút/ ngày giúp loại bỏ việc thiếu ngủ, lưu thông máu kém, sự hình thành túi mắt và quầng thâm, tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào mắt, làm mắt sáng, làm mịn nếp nhắn và tăng đàn hồi cho vùng da quanh mắt.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: máy massager mắt T-107

Máy sử dụng Pin 2A

Bảo hành 12 tháng

Địa chỉ showroom Đại Việt Sport trên toàn quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173

Tham khảo:  máy matxa mặt

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.