Máy massage đứng kèm đầu M01

Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp trực tiếp vào da thịt, mạch máu, thần kinh và các cơ quan cảm thụ tạo ra những thay đổi về thần kinh, nội tiết, thể dịch…Để giúp ích cho việc này sử dụng máy massage đứng kèm đầu M01 là một trong những lưa chọn hàng đầu của bạn và gia đình. Với năng đang vượt chột của mình máy massage đứng đầu M01 đang được các nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng đánh giá cao.

Máy massage đứng kèm đầu có gì mà khiến nhiều người tin tưởng và ưa thích đến vậy tại sao đây laị là dòng máy được nhiều người sử dụng hiện nay.

Chức năng và công dụng của máy

Đai rung có thể dài, ngắn tùy theo người sử dụng giúp cho máy có khả năng massage các vùng như: gáy, vai, tay, lưng, bụng, hông và đùi. Giúp cho người dùng chọn lựa thoải mái các vùng mình cần mát xa.

máy massage đứng

Đặc điểm của máy massage đứng kèm đầu M01

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bạn có thể đứng để mát-xa ở nhiều vị trí khác nhau. Chiếc máy sẽ giúp bạn giảm mỏi và đánh tan lượng mỡ thừa các vùng tích tụ mỡ nhất trên cơ thể, mang lại một thân hình thon gọn và hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng máy massage M01

Bạn chỉ cần đứng lên chiếc máy rung, rồi sau đó vòng chiếc đai ra đằng sau và chọn các mức điều chỉnh phù hợp với bản thân. Điều cuối cùng bạn phải làm là hưởng thụ những gì mà máy massage đứng kèm đầu M01 mang lại.

Thông tin chi tiết sản phẩm Massage đứng kèm đầu M01

– Tên sản phẩm: Massage đứng kèm đầu – M01
– Mã sản phẩm: M01
– Điện áp : 220V – 50Hz
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 12 tháng
– Chức năng: massage toàn thân

Địa chỉ mua máy đứng kèm đầu M01

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy massage tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất.

Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173
Xem thêm : máy mát xa

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.