Luyện tập bóng bàn để chơi tốt hơn

 

1. Chỉ sử dụng vợt bóng bàn riêng của mình

Mỗi cây vợt bóng bàn đều khác nhau, đa số đều có ưu thế và độc đáo riêng của mình. nếu bạn muốn chơi bóng bàn tốt hơn hãy dùng vợt của riêng mình. Dùng vợt của người khác sẽ làm cho ảnh hưởng đến hiệu suất của trận đấu.
Kết quả hình ảnh cho đánh bóng bàn

Cây vợt bóng bàn là cánh tay phải của bạn, hãy giữ gìn nó chu đáo. Thường xuyên vệ sinh vợt được sạch sẽ, tránh để vợt bị ẩm mốc hay quá bụi bẩn.

2. Tập luyện đánh bóng một mình

 

Hình ảnh có liên quan

Tập bóng bàn một mình là lúc thích hợp để kiểm tra lại kỹ năng kiểm soát bóng hay đánh bóng của mình. Việc tập luyện một sẽ giúp bạn cảm nhận về vợt của mình nhanh nhất cho mỗi lần đánh bóng. Hãy tập thêm các kỹ thuật khó để nâng cao trình độ của bạn.

3. Tập luyện nhiều hơn nữa, mọi lúc có thể

Tập luyện không khiến cho bạn trở nên xuất sắc nhưng sẽ hình thành cho bạn thói quen và hiểu hơn về chính mình, hình thành được phương pháp chơi của bạn. ngoài việc tập luyện một mình hãy tham gia các câu lạc bộ hoặc tham dự các giải đấu nhỏ để cọ xát cải thiện trình độ.

4. Tập luyện đến kỹ thuật khó thành tự nhiên

Trong bóng bàn có phổ biến kĩ năng khó như xoáy bóng hay đánh bóng vào cạnh bàn. Việc dùng các kỹ năng này cần chuẩn bị sự tập luyện chăm chỉ nhưng giả dụ được tại sao chúng ta không tập cho đến khi những kỹ năng đấy thành kỹ năng tự nhiên mỗi lần đánh bóng của chính chúng ta?

Cũng giống như việc lái xe vậy. Ban đầu bạn lo lắng và bắt buộc nhớ các tư thế lên số hay xuống số cho làm sao để đỗ xe hay lái xe đúng như ý. Nhưng khi thành thục lái xe thì bạn không phải nhớ nó đã thành 1 thói quen tự nhiên của bạn. Bóng bàn cũng vậy, hãy tập luyện để các kỹ năng khó thành thói quen ngẫu nhiên của bạn.

5. tham dự các câu lạc bộ

Việc tham gia một câu lạc bộ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện kỹ năng của bạn. ở đấy sẽ có vô số tay vợt lâu năm có kinh nghiệm, bạn có thể học hỏi và xin họ các kinh nghiệm quý báu khi chơi bóng bàn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.