Hướng dẫn mát xa da mặt

Mát xa da mặt là một trong những việc mà bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên làm thế nào để quá trình mát xa mặt trở nên hiệu quả thì không phải ai cũng có thể biết. Sau đây sẽ là hướng dẫn dành cho chị em về cách mát xa da mặt hiệu quả.

Trước khi thực hiện quá trình này bạn cần phải cởi bỏ đi lớp tẩy trang của mình một cách sạch sẽ. Cho vài giọt tinh dầu ra lòng bàn tay rồi xoa vào nhau là bạn có thể bắt đầu. Quá trình mát xa chỉ diễn ra trong vòng 4 phút. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì hãy thực hiên một vài động tác sau.

  1. TẠO SỰ RẠNG RỠ CHO TOÀN KHUÔN MẶT

Bắt đầu bằng việc đặt ngón tay trỏ và giữa của mỗi bàn tây lên cằm rồi miết ra ngoài theo hướng thái dương. Sau đó, đặt các ngón tay còn lên trên môi và miết ra rồi kéo lên. Thực hiện động tacs cho đến khi hết khuân mătj, chạm đến chân tóc. Khi bạn đã mát xa đến trán thì làm theo trình tự xuống dần.

máy rung tàn thân

Tham khảo: Sử dụng máy rung toàn thân có tác dụng gì

  1. LÀM CĂNG ĐẦY GÒ MÁ

Bạn cần đặt hai đầu ngón tay cái lên trên má, ở vị trí gần mũ, ngay dưới xương gò má. Bạn không nên lo lắng mà hãy ấn sâu vì bạn cần tạo đủ lực để kích thích các cơ ở dưới da. Kéo ngón cái ra phía thái dương rồi sau đó làm ngược lại.

hướng dẫn mat xa da mặt

  1. GIÚP MẮT TRÔNG NHƯ MỞ TO VÀ ĐẸP HƠN

Đặt hai đầu ngón trỏ ở ngay dưới chân mày,gần hai bên sống mũi. Dùng lực thật mạnh để ấn trong ki kéo đầu ngón tay về phía thái dương rồi mem theo vòng cung của xương chân mày. Thực hiện động tác vài lần.

hướng dẫn mat xa da mặt

Tham khảo: máy matxa da mặt có tốt không

  1. LÀM SĂN CHẮC ĐƯỜNG VIỀN HÀM DƯỚI

Bạn cần co các ngón tay lại , đặt khớp đốt ngón tay trỏ và giữa ở hai bàn tay dưới cằm ngay sau phiá dưới xương hàm. Sau đó, miết dọc theo đường xương hàm về phía tai. Cuối cùng đưa ngón tay về vị trí ban đầu và lặp lại động tác nhiều lần.

hướng dẫn mat xa da mặt

Ngoài việc sử mát xa bằng tay bạn cũng có thể sử dụng máy mát xa mặt mini để hỗ trợ cho quá trình mát xa da mặt của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ

lien-he-dai-viet-sport-1439169524799

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.