Hướng dẫn cách thức vệ sinh đúng chuẩn cho máy chạy bộ

Khi sử dụng máy chạy bộ điện, máy chạy bộ giá rẻ, bạn cần đối mặt với một vấn đề là làm sao để vệ sinh hay làm sạch máy đúng cách. Cách thức tốt nhất để làm sạch máy chạy bộ là thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp sẵn lúc mua trang thiết bị. Nếu như thương hiệu máy chạy bộ mà bạn sử dụng không có sẵn các chỉ dẫn vệ sinh sạch máy chạy bộ, chắc chắn dưới đây là một số gợi ý hay ho để làm sạch các dòng máy chạy bộ tại nhà thường xuyên!
Hướng dẫn vệ sinh làm sạch máy chạy bộ đúng cách

Sau mỗi lần tập luyện, dùng khăn ướt, vải mềm để lau sạch toàn bộ các bề mặt tiếp xúc, chẳng hạn như màn hình hiển thị giao diện điều khiển, tay vịn, thảm chạy. Những tấm vải cần có cảm giác ẩm khi chạm vào nhưng không đủ để lại nước trên trên tay của bạn. 
Đối với các điểm cứng đầu, bạn cần lấy thêm dung dịch lỏng làm sạch với nước, sau đó vắt kỹ và lau những chỗ cứng đầu. Cuối cùng mới làm sạch lại bằng vải mềm ướt. 
Tuyệt đối ko dùng những chất tẩy rửa đậm đặc, cũng như không phun trực tiếp chất lỏng nào đó vào thân máy chạy bộ.
Để làm sạch thảm chạy, bạn nên dùng bàn chải nhỏ và chà nhẹ nhàn, hút chân không để loại bỏ bụi bẩn. Tương tự những lưu ý trên, đừng bao giờ tận dụng chất tẩy rửa với thảm chạy, vì bất kỳ lượng nước thừa trên thảm cũng có thể làm bề mặt mất ma sát và giữ lại bụi bẩn nhiều hơn.
Định kỳ, nhưng không ít hơn một lần một tháng, hãy nhấc máy chạy bộ để làm sạch khu vực bên dưới trang thiết bị. Điều này là cách tốt nhất để giảm thiểu lượng bụi bẩn và làm chúng không bị hút vào khoang động cơ của máy chạy bộ.
Nơi đặt máy chạy bộ tác động không nhỏ tới việc giữ đồ vật thể thao của bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn nên rửa tay trước khi tập luyện với máy chạy bộ, tránh không mang giày đã đi ngoài đường lên thảm chạy. Tốt nhất là có một vài giày thích hợp tiện dụng và chỉ để dùng với máy chạy bộ.
Bạn không phải và không nên dỡ động cơ, thân máy để làm sạch máy chạy bộ. Khoang động cơ này nên được làm sạch bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn, như nhân viên bảo trì.
Máy chạy bộ điện Royal 5710

Tóm lại, để vệ sinh sạch máy chạy bộ vẫn cần những chế độ bảo dưỡng, bảo trì chất lượng. Do đó, lúc khi mua trang thiết bị thể thao hãy tìm 1 shop uy tín.

ĐẠI VIỆT SPORT không chỉ là địa chỉ thể thao phân phối máy chạy bộ chính hãng mà hơn hết chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu những vật dụng chất lượng lẫn ưng ý dịch vụ, ĐẠI VIỆT SPORT nên là điểm đến của bạn!

Không những thế, Đại Việt Sport còn phân phối các vật dụng phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,… uy tín chất lượng, giá cả tốt .

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.