Giá xe đạp tập thể dục thông thường là bao nhiêu tiền

Giá xe đạp tập thể dục tập trong nhà là thắc mắc mà nhiều người ngày nay đang rất quan tâm . Do dòng máy tập này được nhiều người chú ý và tìm tập rất nhiều trong thời gian gần đây. vì thế mà những thắc mắc về giá bán luôn là vấn đề chú ý hàng đầu. Trong số những thiết bị thể thao như máy chạy bộ, máy tập cơ bụng và xe đạp tập thì xe đạp tập thể dục trong nhà là dòng thiết bị thể thao giá rẻ thứ hai sau máy tập bụng. Chỉ với giá từ hơn triệu đến dưới 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy tập cho mọi người này rồi.

Mỗi một dòng xe đạp tập thể duc giá rẻ có thiết kế khác nhau, hãng sản xuất khác nhau, các tính năng và chức năng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. vì vậy mà để chọn ra một chiếc máy tập đạp xe phù hợp cho bạn và gia đình thì nên xem kỹ các vấn đề trên để chọn được chiếc xe đạp tập thích hợp nhất nhé.

Giá bán của một số xe đạp tập thể dục phổ biến bây giờ

1. Xe đạp tập thể dục Đại Việt DV 6412

Giá xe đạp tập thể dục Đại việt DV 6412 này bây chừ trên thị trường có mức giá là 2 350 000 đồng.

Chiếc xe đạp này thuộc dòng xe đạp tập có giá bán trung bình hiện giờ . Nhưng những chức năng của nó thì hết sức đáng nể. Như sự vững chắc ở các khung với lớp sơn tĩnh điện chống gỉ và 8 cấp độ kháng lực tăng sự trải nghiệm và phong phú hơn khi tập xe đạp tập thể dục tại nhà này mỗi ngày. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm cho sự luyện tập thể thao chuyên nghiệp, mang đến những hiệu quả tập luyện toàn diện nhất cho sức khỏe và vóc dáng người tập.

2. xe đạp tập thể dục Royal 561A

Giá bán xe đạp tập thể dục Royal 561A này tại tất cả các hệ thống trên toàn quốc của Đại Việt Sport là 4 199 000 đồng.

xe dap tap the duc giá rẻ này thuộc dòng xe đạp tập không yên . Tác dụng giúp tập luyện cho cơ bắp săn chắc, vòng eo thon gọn quyến rũ , giảm béo an toàn. Đồng thời xe đạp tập tại nhà giúp liên quan chuyên sâu cho từng nhóm cơ bắp trên thân thể như: cơ mông, cơ đùi, bắp chân và hông. Theo như nghiên cứu thì đạp xe đạp tập thể dục Royal 561A này trong vòng 1 giờ thì lượng calo bị đốt cháy sẽ là 820 calo.

3. Xe đạp tập thể dục Đại Việt DV 6413

Giá bán xe đạp tập thể dục Đại Việt DV 6413 là 7 099 000 đồng

Chiếc xe đạp tập trong nhà này thuộc dòng cao cấp trong gia đình. do vậy mà từ thiết kế cho đến tính năng của xe dap tap the duc này đều rất hoàn hảo. Như xe đạp tập hoạt động bằng hệ thống bánh đà cùng với bộ phận bàn đạp có độ chống trượt cao. Cùng với 8 cấp điều khiển độ kháng lực. Tất cả đã làm nên một dụng cụ thể thao tại nhà hoàn hảo nhất mà khi tập bạn sẽ cảm nhận được tất cả những sự thú vị mà chỉ có dụng cụ tập xe đạp mới có thể mang đến mà thôi.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.