Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Kể từ khicác ghế massage đầu tiên và cho đến gần đây tất cả tùy chọn có sẵn là ghế 2D massage. Các con lăn mát-xa ở phía sau ghế đi lên/xuống vàtrái/phải, để tạo ra chuyển động mát-xa cán và kneading. Trong một số ghế massage toàn thân, bạn có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng và tốc độ của các con lăn (trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm), nhưng những phong trào mát-xa trong ghế 2D massage vẫn còn trên một mặt phẳng phẳng trong 2chiều.
Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677
Ghế matxa cao cấp mới có thêm khả năng mở rộng những con lăn vào lưng và rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây là ghế 3D massage, và họ cung ứng cho các massage sâu nhất kể từ khi họ có thể bấm vào trở lại của bạn, giống như một liệu pháp thoa bóp.

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017

Vì vậy, ngoài việc lên/xuống và trái/phải, ghế massage 3D đi vào /ra-đây là mô tơ thứ ba của đi lại. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn độ sâucủa massage của bạn và sẽ cảm thấy giống như một liên lạc của con người. Ghế 3D massage sẽ cho phép bạn để tinh chỉnh các massage từ mô sâu mềm tùy thuộc vào độ sâu mà những con lăn có thể mở rộng vào lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 inch trên một số mô hình có thể lên đến4,7 inch trên những cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét 3D cơ thể con người (khả năng để xác định các hình dạng, kích thước, chiều cao) cũng là nhiều hơn nữa chính xác và chính xác hơn quét trong một ghế massage 2D.
3d-massage
Vì vậy các gì có trong một ghế massage 4D?
Bạn có thể đã thấy điều này truyền bá trên một số trang web ghế mát-xa, và nó chắc chắn âm thanh tương đối trong và êm. Vâng, giống như kích thước 4 là vô hình cho con người chúng tôi, 4D trong một ghế massage là masage theo 1 cách mới. Bởi thế, những ghế “4D” sẽ đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra…and…trở lại chỉ mất khoảng thời gian ngắn. Trừ lúc bạn đang dùng ghế massage của bạn trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc thực sự thân thiện với một lỗ đen, toàn bộ những ghế massage (và mọi thứ khác trong vũ trụ) đi về phía trước trong 1 khoảng thời gian. Chúng tôi muốn gắn bó với các thuật ngữ 4D và không gây lầm lẫn cho bạn bất kỳ chi tiết hơn bạn có thể đã thử các ghế massage trước đấy.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.