Đai massage Neck-Shou dành cho dân văn phòng

Bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa nhà và thường xuyên phải ngồi nhiều chính vì thế lưng, vai, cổ, lưng của bạn thường xuyên đau mỏi. Biết được điều này Đại Việt Sport sẽ chia sẻ với các bạn một dòng sản phẩm vô cùng tiện ích đó chính là đai massage Neck-Shou dành cho dân văn phòng.

Đai massage đấm lưng vai cổ là sản phẩm được thiết kế với 2 quả đấm, giúp làm giảm đau các phần như cổ, lưng , vai,mông đùi. Đặc biệt với các vị trí mà bạn thường xuyên đau nhức với tới như lưng, cổ và vai.

Dai massage

Đai massage Neck-Shou được tích hợp đèn hồng ngoại với 3 mức nhiệt độ khác nhau. Bạn có điều chỉnh tốc độ giúp quá trình tuần hoàn máu đi khắp cơ thể, sự chuyển hóa của tế bào, cải thiện trao đổi chất, giúp thư giãn cơ bắp, làm cơ thể bớt mệt mỏi diễn ra nhanh hơn.

Chức năng chính cổ, lưng đai massage Neck-Shou

Massage vai, lưng, vùng thắt lưng, cẳng chân và tất cả các bộ phận trên cơ thể.

Thông số đai massage đấm lưng vai cổ

Dai massage

Xuất Xứ : Đài Loan

Điện nguồn: 220V – 50Hz

Công suất: 70W

Kích thước: 310 x 115x 200 cm

Trọng lượng: 2.2Kg

Địa chỉ mua đai massage Neck-Shou

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm massage tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất.

Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Địa Chỉ Showroom Trên Toàn Quốc

dia-chi-ban-may-tap-bung-tot-nhat-o-dau4-1447146709173

Xem ngy:  đai giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.