Chặn Bóng Trái Tay

Bóng bàn

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù một cú đánh tấn công là luôn luôn được thích hơn, nhưng đôi khi chúng ta không có đủ thời gian, bởi vì đối thủ của chúng ta bắt đầu cuộc tấn công với một cú giật hoặc 1 cú đánh trái tay quá nhanh. Chúng tôi cần giữ nó trong cuộc bằng việc chặn bóng. Hãy chọn điểm rơi làm cho đối thủ khó tấn công cú khác và sau đó hy vọng chiếm được thế chủ động trong cú đánh tiếp tới.

Hình ảnh có liên quan

Cũng như trong cú chặn bóng thuận tay, chúng ta di chuyển cơ thể và tay cực kỳ ít, chỉ đưa vợt vào đường đi của quả bóng. Xung lực mà nó (quả bóng – ND) mang theo sẽ khiến cho nó bật trả lại. Đưa tay cầm vợt của bạn ra phía trước sao cho cẳng tay của bạn thẳng ngang với đường đi của quả bóng. Đầu vợt là ngay trước mặt bạn, khá lệch sang trái một chút.

Từ từ vận động về phía quả bóng để chắc rằng bạn thực hiện sự tiếp xúc một phương pháp kiên cố. Hãy để quả bóng nẩy từ bàn vào vợt của bạn. Đây là điểm tiếp xúc .

Kết quả hình ảnh cho lịch sử pt bóng bàn

Hãy chú ý đến sự cân bằng của bạn. Hãy dùng toàn bộ cơ thể của bạn, chứ không chỉ có cánh tay của bạn. ví như bạn đang chặn một cú đánh mạnh, hãy giữ bàn tay của bạn vững chắc hơn và đưa vào nó ít vận động. trên một đường bóng nhẹ nhàng hơn, bạn có thể thêm đi lại về phía trước. Hãy để ý đến sự cân bằng của bạn.

ngày nay cú chặn thứ hai là siêu quan trọng bởi vì chặn giật lùi là vô cùng khó để bảo vệ. Bạn không thể tấn công ở hầu hết thời gian. Cú chặn giật lùi quan trọng là bạn phải có được một góc vợt tốt. Khi bạn chặn bóng bàn, bạn buộc phải tận dụng tốc độ của chính đối thủ.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.