Các loại máy mát xa tốt nhất hiện nay

Máy mát xa đã và đang là thiết bị phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến các loại máy mát xa tốt nhất hiện nay.

1. Máy mát xa Shiatsu

Shiatsu thực tế xuất phát từ đất nước Nhật Bản, chúng có khả năng sử dụng các ngón tay và lòng bàn tay để tạo áp lực cho các khu vực cụ thể trên cơ thể. Máy mát sa của loại hình này mô phỏng kỹ thuật mát xa Shiatsu để giúp bạn thư giãn, cải thiện lưu thông máu, giảm stress, giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể và nhiều hơn nữa!

>>máy mát xa rung giảm mỡ bụng có tốt không

>>Mát xa toàn thân ngay tại nhà

 

máy mát xa nào tốt nhất hiện nay

2. Máy mát xa bấm huyệt

Giống như Shiatsu, máy mát xa bấm huyệt cũng sử dụng cơ chế mô phỏng ngón tay của con người để kích thích và tác động vào một huyệt nhất định trên cơ thể của bạn. Nhờ khả năng này, máy mátxa bấm huyệt giúp giảm đau và tăng lượng oxy đến các bộ phận tương ứng của cơ thể, tăng cường năng lượng và giảm stress.

3. Máy mát xa hồng ngoại

Máy mát xa hồng ngoại sử dụng nhiệt hồng ngoại để sưởi ấm các phần cơ thể bạn muốn xoa bóp. Đồng thời, nhờ khả năng chuyển đổi ánh sáng trực tiếp, máy mát xa này còn tăng cường lưu thông và nuôi dưỡng biểu bì mô. Máy mát xa hồng ngoại thường được kết hợp với liệu pháp châm cứu để tăng lưu lượng máu đến khu vực đau nhức.

máy mát xa nào tốt nhất hiện nay

 

4. Máy mát xa sóng siêu âm

Máy mát xa này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra độ rung mạnh mẽ, giúp cung cấp cho các mô và cơ bắp một chế độ tập luyện bài bản, và thậm chí còn có thể giảm cân. Máy mát xa sóng siêu âm chứa một loại gel dẫn điện, có công dụng tuyệt vời để tác động đến các khu vực có vấn đề trên khuôn mặt và làn da của bạn. Ngoài ra, còn làm giảm sự xuất hiện của tế bào lão hóa.

5. Mát xa TENS

máy mát xa nào tốt nhất hiện nay

Máy mát xa TENS sử dụng dòng điện sinh học để sản xuất và khai thác cảm giác. Loại máy này kích thích các dây thần kinh lên đến độ sâu khoảng một inch dưới da, và giúp thư giãn cơ bắp và giảm đau một cách tự nhiên.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.