3 nguyên tắc sử dụng thiết bị phục hồi chức năng


Đại Việt Sport –  nguyên tắc sử dụng trang thiết bị phục hồi chức năng
Muốn dùng tốt và đạt được hiệu quả cao lúc sử dụng các dụng cụ này cũng cần các nguyên tắc riêng .

Nguyên tắc 1 : Không phụ thuộc
Khi đã cần tới những dụng cụ phục hồi chức năng, người bệnh cần có tư tưởng tự lực, không ỷ lại. Sự bền chí , quyết tâm luyện tập phục hồi của người bệnh sẽ giúp họ mau chóng hòa nhập cộng đồng sau chấn thương.

giường kéo giãn cột sống 2 khúc

Họ cần quyết tâm tự mình cử động các chi trên trang thiết bị sử dụng để chuyển động chi đấy . Càng không cử động làm cho được, càng cần nỗ lực của người bệnh. Người nhà chỉ nên trợ giúp khi thấy họ đã nỗ lực hết sức, không làm được và thấy thực sự cấp thiết .

 

Đây là nguyên tắc đứng đầu sản phẩm trang thiết bị hồi phục chức năng có thể giúp đỡ bạn được.

Nguyên tắc 2 : Hiểu rõ cơ thể mình.

 

Chỉ người bệnh mới biết, mới cảm nhận sự tổn thương và hồi phục các chi như thế nào.

Bạn có thể khởi đầu việc phục hồi ngay khi vẫn còn ở bệnh viện. Trước khi ra viện, bạn và gia đình sẽ làm việc với bệnh viện và đội ngũ chăm sóc để xác định chương trình hiệu quả nhất cho bạn.

  • +  Những cơ sở bình phục chức năng nội trú. Bạn có thể ở lại những nơi này một vài tuần như một phần của chương trình bình phục chức năng đặc biệt .

 

  • +  Những cơ sở ngoại trú. Bạn sẽ dành vài giờ mỗi ngày để học lại các kĩ năng và không ở lại qua đêm

 

  • +  Các cơ sở điều dưỡng lành nghề. Các mẫu chăm sóc tại 1 cơ sở điều dưỡng – đôi khi được gọi là một nhà dưỡng lão- là khác nhau. Một số cơ sở chuyên về phục hồi chức năng, cũng có những nơi khác đưa ra các tùy chọn luyện tập cường độ cao ít.

 

  • +  Chương trình tại nhà. Đây là mẫu chương trình thực hành điều trị tại nhà của bạn – cho phép khả năng linh động cao hơn. Một nhược điểm là khi tập tại nhà bạn không thể dùng các trang thiết bị phục hồi chức năng chuyên dụng.

Nguyên tắc 3 : Kỹ thuật

 

Không luyện tập khi thiếu sự tư vẫn hỗ trợ của bác sĩ. Luyện tập theo “cảm hứng”  không những chẳng có hiệu quả, nó sẽ gây nên các biến chứng sai cơ, lệch khớp.

 

Từng động tác, từ xoay đằng trước, xoay đằng sau, nắn hay xoa bóp,… đều cần đúng quy trình kỹ thuật luyện tập

Chú ý :

 

Dù lúc sử dụng  dụng cụ  phục hồi chức năng, cần rất nhiều ý chí của người bệnh, Nhưng không thể thiếu sự giúp đỡ của người thân được. Họ cần có người thân ở bên viện trợ , cổ vũ họ tập luyện .

Nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng thiết bị phục hồi chức năng

Bất cứ  vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần , hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Sẵn sàng phân phối , sẵn sàng giải đáp cho bạn bất kỳ khi nào.

 

24 / 7 Tại công ty , chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp , phân phố cho bạn kiến thức tốt nhất, cách dùng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.