3 lưu ý cần thiết cho bạn mua máy chạy bộ bằng điện cũ

 

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

 Với máy chạy bộ bằng điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.
mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là tốt
Mức giá thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động trong khoảng vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và mẫu máy.
Bạn không nên vì “ham rẻ ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và kiếm tìm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Bạn nên lựa chọn sản phẩm của từ những nhãn hàng nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những  máy chạy bộ bằng điện đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Bởi vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại những sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời gian dài.

3. Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

Nếu được, bạn nên lựa chọn các máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải trả chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa cao.

Máy chạy bộ điện MHT 1809A

Địa chỉ mua sắm máy tập thể thao: Thể thao Đại Việt là địa chỉ bán máy tập thể dục chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết bán những dòng máy tập thể dục, máy chạy bộ bằng điện, máy tập cơ bụng chính hiệu  chất lượng cực hiệu quả , với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến tận tay người tiêu dùng.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.